Xây dựng giải pháp sức khỏe xanh và bền vững từ y học cổ truyền

Sự hợp tác này nhằm hướng đến mục tiêu là cộng đồng được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng và hiệu quả thông qua y học cổ truyền. 

Chú thích ảnh

Cụ thể, Thành Phong Group sẽ mang đến các giải pháp sức khoẻ hữu ích thông qua các cơ sở sản xuất nông nghiệp – dược liệu công nghệ cao, chuỗi phòng khám đông y và các trung tâm chăm sóc phục hồi sức khoẻ; Vạn Xuân Group thông qua trung tâm nghiên cứu đông y của mình góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển các bài thuốc quý. Bên cạnh đó, đây còn là nơi đào tạo và lan toả kiến thức về y học cổ truyền.

Viện Nhịp Cầu Tri Thức với vai trò là cầu nối tri thức đã hội tụ những nhà khoa học và tri thức trẻ từ khắp nơi có những đóng góp quan trọng trong việc nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ. Viện cũng sẽ cùng Thành Phong Group và Vạn Xuân Group mở ra những cánh cửa mới để khám phá các giải pháp tiên tiến, hiện đại từ nền y học cổ truyền Việt Nam.

Tiến sỹ Phan Hồng Đức,Viện trưởng Viện Nhịp Cầu Tri Thức chia sẻ, mối quan hệ này không chỉ là sự kết hợp của ba mảnh ghép quan trọng trong một hệ sinh thái, mà còn là cơ hội để các bên cùng nhau mở ra những cánh cửa mới trong việc khám phá và ứng dụng các giải pháp tiên tiến từ nền y học cổ truyền, góp phần vào sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Sự hợp tác này được đánh giá là sự cộng hưởng mạnh mẽ tâm huyết, năng lực và tầm nhìn của ba đối tác. Theo đó, các đối tác sẽ cùng nhau nỗ lực góp phần đảm bảo y học cổ truyền không chỉ là di sản quá khứ mà còn là một phần quan trọng trong hiện tại và tương lai.

Theo báo Nhân dân: https://nhandan.vn/hop-tac-xay-dung-giai-phap-suc-khoe-xanh-tu-y-hoc-co-truyen-post803532.html

Releted Tags
Social Share

Leave a comment