Kết quả cuộc thi IGPRC 2022

Chúc mừng thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hoài Vũ và tri ân sự đóng góp của các Thành viên Nhịp Cầu Tri Thức, đặc biệt là các nhà khoa học nhiều kinh nghiệm với vai trò Mentors trong chiến thắng này của Vũ, mang về thành tích tự hào cho Nhịp Cầu Tri Thức, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận sắp tròn 1 tuổi. 

Xem chi tiết tại: thanhnien.vn

Cảm ơn thật nhiều sự đóng góp hết mình, nhiệt huyết của Binh Bui , Quang Vu , Duong Van Tuyen , Minh Nguyen , Nhu Dao , Ann Nguyen , Long Nguyen , Vũ Ngọc Mai  và rất nhiều các bạn tình nguyện viên của Team Nhịp Cầu Tri Thức. Lịch sử năm đầu hoạt động của Nhịp Cầu Tri Thức đã có một thành tích đáng nhớ.

Các bạn sinh viên và các nhà nghiên cứu trẻ (tiến sĩ dưới 5 năm), nếu bạn có một ý tưởng nghiên cứu tuyệt vời và muốn được thử thách bản thân, trải nghiệm các vòng thi Hùng Biện Nghiên Cứu Khoa Học để chiến thắng như Bạn Hoài Vũ thì hãy chuẩn bị tinh thần nhé. Người Khổng Lồ GS TS Robert Faff sẽ trở lại trên Zoom Nhịp Cầu Tri Thức trong tuần lễ 11-16/7/2022 để thông báo về một cuộc thi Hùng Biện Nghiên Cứu Khoa Học hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức, dành riêng cho Nhịp Cầu Tri Thức, đặc biệt trong cuộc thi này, bạn không làm một mình mà sẽ có 1-2 nhà khoa học có kinh nghiệm đồng hành cùng bạn với vai trò Mentors. Nếu Vũ làm được, bạn cũng có thể làm được nếu đủ quyết tâm và nhận được sự hỗ trợ phù hợp. 

Nhịp cầu tri thức đã và đang đưa về Những người khổng lồ trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Hãy tận dụng cơ hội đứng trên vai người khổng lồ để tỏa sáng như Vũ bạn nhé.

Nguồn: thanhnien.vn; fb nhipcautrithuc.org