Khách mời hôm nay: Nguyễn Mạnh Hoài Vũ, giải Nhất cuộc thi hùng biện nghiên cứu khoa học toàn cầu

Cuộc thi hùng biện Nghiên cứu khoa học toàn cầu dành cho các nhà nghiên cứu khoa học trẻ, do tổ chức InSPiR2eS Network, Úc tổ chức lần đầu tiên vào năm nay, bằng hình thức trực tuyến, thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại diện của Việt Nam – Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hoài Vũ đã xuất sắc giành được giải Nhất của cuộc thi này và là khách mời của VNNM sáng 16/7.
Nguyễn Mạnh Hoài Vũ hiện đang là giảng viên khoa Tài chính – Kế toán của Trường Đại học Văn Lang, TP. Hồ Chí Minh. Anh còn là một trong những đại sứ của tổ chức “Nhịp cầu Tri thức”, một tổ chức phi lợi nhuận giúp kết nối giữa các nhà khoa học trẻ Việt Nam với các nhà khoa học trên toàn thế giới.
Với Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hoài Vũ, nhà nghiên cứu cũng phải biết kỹ năng hùng biện, đây là kỹ năng quan trọng, giúp tác giả trình bày ý tưởng nghiên cứu một cách ngắn gọn, nhưng vẫn đảm bảo nội dung của công trình nghiên cứu.
Cùng Việt Nam Ngày mới lắng nghe những chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Hoài Vũ cũng như những thông điệp mà anh muốn gửi đến các bạn sinh viên, những nhà khoa học trẻ để họ thêm vững chí tham gia nghiên cứu khoa học.
Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình!
Releted Tags
Social Share

Leave a comment